Uống nước bưởi giảm mỡ bụng đến 10 cm, bạn thử chưa?

Ngày 14/06 năm 2018 | Phim | Tag:

Làm thế nào để giảm mỡ bụng là câu chuyện muôn thưở của cánh chị em phụ nữ. Đối với những người chỉ thở thôi cũng mập, bạn cần phải có chế độ ăn kiêng hợp lí cùng việc tập thể dục, thể thao đều đặn. Tuy nhiên, có cách nào để những người lười có thể xuống được cân, đặc biệt là mỡ bụng không? Có chứ, và thực tế thần dược giảm mỡ bụng này tồn tại rất...

Làm thế nào để giảm mỡ bụng là câu chuyện muôn thưở của cánh chị em phụ nữ. Đối với những người chỉ thở thôi cũng mập, bạn cần phải có chế độ ăn kiêng hợp lí cùng việc tập thể dục, thể thao đều đặn. Tuy nhiên, có cách nào để những người lười có thể xuống được cân, đặc biệt là mỡ bụng không?

Có chứ, và thực tế thần dược giảm mỡ bụng này tồn tại rất nhiều xung quanh ta. Đó là chính là trái bưởi. Biết hết công dụng này của bưởi, bạn sẽ chạy ngay ra chợ mua ngay bưởi về áp dụng liền.

Thông thường, quả bưởi mua về được gọt bỏ vỏ ngoài, còn phần múi bên trong dùng để ăn.

Thế nên bạn sẽ rất ngạc nhiên khi cho cả quả bưởi vào nồi nước để luộc .

Đây là một cách giảm cân không những rất hiệu quả mà còn an toàn, uống nước luộc bưởi liên tục đầu tuần 50kg, cuối tuần chỉ còn 45kg thôi đấy.

Vỏ ngoài của bưởi chứa nhiều tinh dầu, các hoạt chất trong vỏ bưởi có tác dụng làm giảm mỡ trong má và chứng gan nhiễm mỡ.

Bản thân bưởi không có chất béo, chỉ chứa một số enzyme có khả năng đốt cháy chất béo cao nên không sai chút nào khi nói bưởi có khả năng làm đẹp toàn diện cho các chị em đặc biệt là giảm cân.

giảm mỡ bụng

+++ Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 1 quả bưởi.

– 2 lít nước lọc.

– 1 chậu nước muối pha loãng.

+++ Cách làm:

– Bưởi sau khi mua về rửa thật sạch bụi bẩn bám trên vỏ rồi ngâm trong chậu nước muối pha loãng chừng 20 phút để loại bỏ độc tố, rồi vớt lên rửa bằng sạch bằng nước lạnh, để ráo nước.

– Đổ 2 lít nước vào nồi, đun sôi lên. Đến khi nước sôi, bạn thả nguyên quả bưởi vào rồi đun thêm chừng 3 phút.

– Sau đó bạn lấy bưởi ra, lấy dao bổ quả bưởi thành 8 phần bằng nhau, rồi lấy dao, lọc phần múi bưởi bên trong (lọc sạch cả phần xơ trắng bao quanh múi bưởi).

giảm cân

uống nước giảm cân

Tin tôi đi, chỉ cần áp dụng giảm cân bằng nước bưởi luộc sau 2 tuần, bạn sẽ sở hữu hình thể đáng mơ ước. Chúc các bạn thành công!

Kết quả hình ảnh cho uee body gif

 

Nguồn : khám phá

Có thể bạn quan tâm