Trào lưu Something New cực hot trong giới trẻ thế giới

Trào lưu Something New cực hot trong giới trẻ thế giới: vừa qua , cộng đồng mạng lại rộn ràng với Một trào lưu mới mang tên Something new đang khiến giới trẻ Việt quan tâm. Dựa trên nền nhạc ca khúc Black Coast sôi động, các bạn trẻ sẽ thỏa sức thể hiện những biểu cảm độc đáo nhất sao cho thật khớp với từng nốt nhạc.   Trào lưu Something New cực hot trong giới trẻ thế...

Trào lưu Something New cực hot trong giới trẻ thế giới: vừa qua , cộng đồng mạng lại rộn ràng với Một trào lưu mới mang tên Something new đang khiến giới trẻ Việt quan tâm. Dựa trên nền nhạc ca khúc Black Coast sôi động, các bạn trẻ sẽ thỏa sức thể hiện những biểu cảm độc đáo nhất sao cho thật khớp với từng nốt nhạc.

 

Trào lưu Something New cực hot trong giới trẻ thế giới

Bấm xem video Something New đầu tiên trên thế giới

Trước đó, Something new đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới, nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ dân mạng. Để bắt kịp trào lưu này, mọi người cần dùng ứng dụng có tên musical.ly.

Trào lưu Something New cực hot trong giới trẻ thế giới

Trào lưu Something New cực hot trong giới trẻ thế giới

Hầu hết các bạn trẻ từng thử sức với Something new đều cho rằng, nó có nhiều điểm tương đồng với xu hướng Twerk it like Miley hay Đẹp trai có nhiều đứa yêu. Tuy nhiên mốt mới này thu hút hơn bởi người chơi có thể tự do sáng tạo tuỳ theo ý thích.

Cô gái Việt cá tính với trào lưu ‘Something new’

Tại Việt Nam, clip Something new của cô gái có nick name Trần Rin (sống tại TP HCM) thu hút hơn 300.000 lượt xem chỉ sau vài giờ chia sẻ trên mạng.

Hiện trào lưu này chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Thậm chí, một số bạn trẻ còn kết hợp dance hay selfie vào các sản phẩm của mình.

Có thể bạn quan tâm