Thời gian mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ dịp Tết Bính Thân 2018

Thời gian mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ dịp Tết Bính Thân 2018: mỗi độ tết đến xuân về thì người sài gòn luôn chờ đón đường hoa được thành phố tổ chức tại cung đường Nguyễn huệ, năm nay đường Hoa nguyễn Huệ mang chủ đề "TPHCM - Hoà bình, thịnh vượng và phát triển". Năm nay đường hoa Nguyễn Huệ sẽ được mở cửa trong 8 ngày từ 27 tháng Chạp đến mùng 5 Tết, kéo dài hơn 1...

Thời gian mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ dịp Tết Bính Thân 2018: mỗi độ tết đến xuân về thì người sài gòn luôn chờ đón đường hoa được thành phố tổ chức tại cung đường Nguyễn huệ, năm nay đường Hoa nguyễn Huệ mang chủ đề “TPHCM – Hoà bình, thịnh vượng và phát triển”. Năm nay đường hoa Nguyễn Huệ sẽ được mở cửa trong 8 ngày từ 27 tháng Chạp đến mùng 5 Tết, kéo dài hơn 1 ngày so với mọi năm. ngoài ra các cung đường lân cận trung tâm hành chính thành phố cũng được trưng hoa vàng để chào đón tết dương lịch 2018.

Thời gian mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ dịp Tết Bính Thân 2018

Ngoài con đường Hoa nguyễn Huệ được thành phố tổ chức thì như mọi năm, các quận 7, quận 2, Công viên gia định đều có các người thương lái, nông dân tổ chức hội chợ hoa cũng trưng bày nhiều loại hoa tết đẹp. một số điểm có thể sẽ thu tiền chụp hình khách nếu có nhu cầu chụp hình, vì vậy người dân cần hỏi giá trước tránh trường hợp cãi vã vì giá cả trong ngày tết

Đường hoa Nguyễn Huệ năm 2018 được tổ chức trở lại trên suốt phố đi bộ Nguyễn Huệ, với chủ đề “TPHCM – hòa bình, thịnh vượng và phát triển”. Đường hoa Tết Bình Thân 2018 trải dài từ đường Lê Thánh Tôn tới đường Tôn Đức Thắng với tổng chiều dài khoảng 720m.
Thoi gian mo cua duong hoa Nguyen Hue dip Tet Binh Than
Năm nay đường hoa Nguyễn Huệ sẽ được mở cửa trong 8 ngày từ 27 tháng Chạp đến mùng 5 Tết. So với mọi năm, đường hoa tết năm nay diễn ra lâu hơn, kéo dài thêm 1 ngày.
Trong 12 lần tổ chức trước đây, đại cảnh cổng đường hoa với hình ảnh linh vật là gia đình khi nằm ở vị trí trung tâm.
Xuyên suốt trên đường hoa là các đại tiểu cảnh nổi bật như Lăng Kính Hoa, Bánh Xe Hoa, Hoa Tụ Hội với hình ảnh cách điệu từ trống đồng… thể hiện sự đoàn kết, sự chung sức với những giỏ hoa, chậu hoa đa sắc, đa dạng được bố trí theo cụm, bổ sung hài hòa cho nhau tạo nên quang cảnh đa sắc của đường hoa.
Hình ảnh hồ sen, ruộng lúa vốn dùng gạch, xi măng, bạt nhựa chống thấm… sẽ được thay bằng hình ảnh khu vườn với ghế gỗ, hàng rào gỗ, chậu hoa treo mang hơi thở cuộc sống thành thị ở tiểu cảnh Vườn Xuân.
Ngoài ra khu vực Tượng đài Bác được bố trí 36 chậu mai, mang đến màu sắc xuân đặc trưng của Tết Miền Nam.
Đường hoa Nguyễn Huệ sẽ là điểm thăm quan lý tưởng cho người miền Nam vào dịp tết Bính Thân 2018 năm nay.

Thời gian mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ dịp Tết Bính Thân 2018

Có thể bạn quan tâm