Phim hàn quốc hay đáng xem : Kill Me Heal Me

Phim hàn quốc hay đáng xem : Kill Me Heal Me: giới thiệu phim Kill Me Heal Me, Xuất hiện mỗi khi DoHyun bị thương, bị tấn công. SeKi rất bạo lực, nhưng lại không bao giờ hại trẻ em và phụ nữ. SeKi chịu mọi nỗi đau của DoHyun và là nhân cách duy nhất biết được và có kí ức mà DoHyun bị mất. Mối tình đầu của anh là Oh Ri Jin.   Ji Sung trong vai Cha DoHyun Lee DoHyun trong vai Cha DoHyun lúc...

Phim hàn quốc hay đáng xem : Kill Me Heal Me: giới thiệu phim Kill Me Heal Me, Xuất hiện mỗi khi DoHyun bị thương, bị tấn công. SeKi rất bạo lực, nhưng lại không bao giờ hại trẻ em và phụ nữ. SeKi chịu mọi nỗi đau của DoHyun và là nhân cách duy nhất biết được và có kí ức mà DoHyun bị mất. Mối tình đầu của anh là Oh Ri Jin.

 

  • Ji Sung trong vai Cha DoHyun
    • Lee DoHyun trong vai Cha DoHyun lúc nhỏ.
Bởi vì quá khứ bi thương, nên bản thân anh đã có thêm 6 nhân cách nữa:

  • Shin SeKi: Xuất hiện mỗi khi DoHyun bị thương, bị tấn công. SeKi rất bạo lực, nhưng lại không bao giờ hại trẻ em và phụ nữ. SeKi chịu mọi nỗi đau của DoHyun và là nhân cách duy nhất biết được và có kí ức mà DoHyun bị mất. Mối tình đầu của anh là Oh Ri Jin.
  • Ferry Park: Một người đàn ông 40 tuổi và là một chuyên gia chế bom. Luôn nói tiếng địa phương.
  • Ahn YoSeob: Một chàng trai 17 tuổi có tâm lí không ổn định, luôn muốn tự sát, là một cậu bé thông minh.
  • Ahn Yona: Em sinh đôi của Ahn Yo-seob, là một cô gái cá tính và luôn dành tình yêu của mình cho idol.
  • Nana: Một cô bé 7 tuổi yêu gấu bông.
  • Mr.X: Một chàng trai bí ẩn.

Screen Shot 2018-07-13 at 11.10.08 AM

Cặp đôi vàng của Secret Love sẽ trở lại với câu chuyện tình yêu giữa người thừa kế bị rối loạn nhân cách và một bác sĩ bí mật. Lần này, Ji Sung vào vai một nhân vật tài phiệt đời thứ 3 với chứng bệnh rối loạn nhân cách, một mình anh có đến 7 tính cách khác biệt, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị. Ban đầu, vai này lẽ ra đã để cho Lee Seung Gi đảm nhận, nhưng vì trùng dự án điện ảnh mà vai này đã được chuyển cho Ji Sung. Phim dự kiến lên sóng vào tháng 1/2018.

Những bộ phim hàn quốc đang HOT nhất hiện nay

 

Xem thêm: Những phim hàn quốc có lượng Rating khủng nhất năm 2018

Có thể bạn quan tâm