Những mẫu giày sẽ “làm mưa làm gió” trong năm 2016

Hãy cùng nghía qua những mẫu giày được dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” trong năm 2016 và sắm cho mình một đôi thật ưng ý để tự tin tỏa sáng nhé! “Một đôi giày tốt có thể đưa bạn đến những nơi tuyệt vời” - Câu danh ngôn luôn gắn bó với các tín đồ...

Có thể bạn quan tâm:


Hãy cùng nghía qua những mẫu giày được dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” trong năm 2016 và sắm cho mình một đôi thật ưng ý để tự tin tỏa sáng nhé!

“Một đôi giày tốt có thể đưa bạn đến những nơi tuyệt vời” – Câu danh ngôn luôn gắn bó với các tín đồ thời trang cũng như các nhà thiết kế. Luôn giữ vai trò chủ đạo trong thế giới phụ kiện của các tín đồ thời trang đặc biệt là phái đẹp, vì thế các nhà thiết kế luôn thể hiện sự sáng tạo không ngừng nghỉ để có được những đôi giày thật đẹp và ấn tượng để bất cứ khách hàng nào cũng thêm phần tự tin và năng động.

1. Giày sneakers thời trang

Nếu như trước đôi các đôi giày sneakers chỉ để phục vụ cho mục đích thể thao thì bây giờ các đôi giày snerkers được thiết kế hiện đại, phá cách đã trở thành một trong những phụ kiện không thể thiếu với những tín đồ thời trang ở mọi lứa tuổi và giới tính.

 - Dichvuhay.vn

Giày sneakers Paperplanes PP1143. Mua hàng tại đây

 - Dichvuhay.vn

Giày thể thao nữ Exull màu trắng buộc dây. Mua hàng tại đây

 - Dichvuhay.vn

Sneakers cao gót Geox D AMARANTH H. B. Mua hàng tại đây

 - Dichvuhay.vn

Giày sneakers Converse All Star. Mua hàng tại đây

 

 - Dichvuhay.vn

Giày Sneakers nữ D&A. Mua hàng tại đây

 

2. Giày mule

Đôi giày mule tiện dụng không cầu kì, kiểu cách được biết đến với đặc điểm “chỉ cần xỏ chân vào là được ngay” thịnh hành từ những năm đầu thập niên 50 nhờ vào sự góp mặt trong từng bức hình với nữ minh tinh Marilyn Monroe. Cùng với xu hướng phát triển, giày mule phải nhường chỗ cho những dòng sản phẩm thời trang danh giá khác có xu hướng kín đáo và phức tạp hơn.

Tuy nhiên, trong mấy năm trở lại đây, giày mule xuất hiện ấn tượng và hoàn hảo với hình ảnh các cô nàng hiện đại với cuộc sống gấp gáp có nhu cầu cần một đôi giày không quá cầu kì, phức tạp đặc biệt có thể thoải mái cởi ra, xỏ vào.

 - Dichvuhay.vn

 - Dichvuhay.vn

 - Dichvuhay.vn

 - Dichvuhay.vn

 - Dichvuhay.vn

3. Cảm hứng dây thừng

Những mẫu giày phá cách với phần quai được trang trí bằng dây thừng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng các tính và thích sự mới lạ. Đây cũng là những mẫu giày được các chuyên gia thời trang đánh giá sẽ “gây bão” trong năm 2016.

 - Dichvuhay.vn

 - Dichvuhay.vn

4. Cảm hứng mũi nhọn

Những đôi giày mang cảm hứng Phương Tây sang trọng luôn là điểm nhấn ấn tượng cho mọi set đồ.

 - Dichvuhay.vn

 - Dichvuhay.vn

Giày cao gót mũi nhọn Heatwave Shoes. Mua hàng tại đây

 - Dichvuhay.vn

5. Giày cao gót không quai hậu

Nếu như trong tủ giày của bạn đã có vài đôi giày cao gót có quai hậu thì thử thay đổi phong cách của mình bằng đôi giày cao gót mang tính tiện dụng và thoải mái hơn với thiết kế quai ngang mắt cá và phần quai hậu bị xóa bỏ.

 - Dichvuhay.vn

 - Dichvuhay.vn

Dép cao gót quai ngang cách điệu màu trắng Noir. Mua hàng tại đây

6. Giày Platform

Giày Platform hay còn gọi là Disco Boots hoặc giày bánh mì, là kiểu giày có phần mũi cũng được độn chiều cao khi cộng hưởng cùng gót giày sẽ giúp gia tăng chiều cao đáng kể cho người đi, đặc biệt là các cô nàng nấm lùn.

 - Dichvuhay.vn - Dichvuhay.vn

 - Dichvuhay.vn

 - Dichvuhay.vn

7. Giày đế 3 phân

Mẫu giày điệu đà, tinh tế và ngọt ngào và mang lại sự thoải mái vẫn luôn chiếm giữ vị trí quan trọng trong xu hướng năm 2016.

 - Dichvuhay.vn

 - Dichvuhay.vn

Giày cao gót Noir mũi nhọn họa tiết Zig Zag. Mua hàng tại đây

 - Dichvuhay.vn

 

Ngày 18/12 năm 2019 | Làm đẹp | Tag: . .