Những hình xăm nhỏ đầy kín đáo cho cô nàng ít phô trương

Những hình xăm nhỏ đầy kín đáo cho cô nàng ít phô trương: Xăm ở bàn chân hoặc mắt cá chân thì hơi khó nhìn thấy, nhưng khi mặc quần, váy ngắn hình xăm sẽ làm điểm nhấn nhá cho đôi chân, giúp con gái chúng mình cá tính hơn. Dưới đây là những hình xăm nhỏ đẹp đầy kín đáo mà haylamne.com đã  tổng hợp giúp các bạn , một số hình xăm be bé nhỏ xinh ở những vị trí kín đáo, không quá...

Những hình xăm nhỏ đầy kín đáo cho cô nàng ít phô trương: Xăm ở bàn chân hoặc mắt cá chân thì hơi khó nhìn thấy, nhưng khi mặc quần, váy ngắn hình xăm sẽ làm điểm nhấn nhá cho đôi chân, giúp con gái chúng mình cá tính hơn. Dưới đây là những hình xăm nhỏ đẹp đầy kín đáo mà haylamne.com đã  tổng hợp giúp các bạn , một số hình xăm be bé nhỏ xinh ở những vị trí kín đáo, không quá phô trương. Đây thật sự là lựa chọn hợp lý. Những hình xăm này có điểm chung là dễ khoe, cũng dễ… giấu, quá trình xăm nhanh chóng và vì vậy ít đau hơn. Dưới đây là một số vị trí xăm hình khá phổ biến giúp các nàng không mất đi nét tinh tế, nhẹ nhàng của mình lại vừa dễ thương, cá tính.

Những hình xăm nhỏ đầy kín đáo cho cô nàng ít phô trương

  • Hình xăm 3d nhỏ cực xinh cho bạn nữ năng động
  • Hình xăm chữ : hình ảnh xăm chữ đầy ý nghĩa của Nam giới

1.Hình xăm cổ tay

Vị trí xăm phổ biến nhất đối với phái đẹp là cổ tay. Một hình xăm nhỏ ở cổ tay khiến các nàng trở nên cá tính mà không quá nổi loạn vì chúng cũng chỉ giống như một họa tiết trên chiếc lắc tay mà bạn đeo. Với hình xăm cổ tay, không nên chọn hình quá to, thay vào đó, những chi tiết tinh tế như đàn chim, hình vô cực, bông tuyết hay dòng chữ ngắn sẽ là lựa chọn thích hợp. Một ưu điểm của hình xăm ở cổ tay là bạn có thể nhìn thấy và chăm sóc vùng da sau khi xăm dễ dàng.

2.Hình xăm ở vai

Hình xăm ở bên dưới bả vai một chút có thể dễ dàng che bởi áo nhưng chỉ cần bạn mặc áo cổ rộng hay khi mặc váy quây là có thể lộ ra. Vị trí xăm này là lựa chọn lý tưởng cho các bạn nữ có bờ vai gầy, sống lưng mảnh dẻ, mịn màng.

3.Hình xăm sau gáy

Xăm ở sau gáy, nửa kín nửa hở rất đáng yêu. Nếu chọn vị trí này, bạn chỉ nên xăm những hình nhỏ, các nét rõ ràng. Vị trí này vô cùng thích hợp với phong cách ăn mặc mùa hè.

4.Hình xăm sau tai

Đây là vị trí xăm khá kín đáo, gần như không nhận ra nếu bạn gái không vén hẳn tóc sang một bên. Vì vậy, bạn có thể chọn các hình chi tiết, cầu kỳ hơn một chút để hình xăm nổi bật lên. Nếu bạn nào thích nhẹ nhàng, có thể chọn hình đơn giản như chú mèo Kitty, hình ngôi sao hay cỏ 4 lá…

5.Hình xăm ngón tay

Một vị trí dành cho những nàng thích sự cá tính mà vẫn kín đáo là hình xăm ở bên cạnh ngón tay. Nếu chọn vị trí này, bạn phải giữ gìn vệ sinh sau khi xăm cẩn thận vì ngón tay là nơi tiếp xúc, cầm nắm đồ vật nhiều nhất.

6.Hình xăm mắt cá chân

Xăm ở bàn chân hoặc mắt cá chân thì hơi khó nhìn thấy, nhưng khi mặc quần, váy ngắn hình xăm sẽ làm điểm nhấn nhá cho đôi chân, giúp con gái chúng mình cá tính hơn.

Những hình xăm nhỏ đầy kín đáo cho cô nàng ít phô trương

Có thể bạn quan tâm