Honda vision 2018 mới ra đã cực Hút khách

Honda vision 2018 mới ra đã cực Hút khách: với mức giá chênh lệch với dòng xe Vision 2018 tới 3 triệu đồng, nhưng Honda Vision 2018 mới ra đã cực hút khách, dịp cuối năm có lẽ là dịp mà các hãng xe thu hút một lượng lớn khách hàng có nhu cầu đổi xe mới trong dịp tết đến, Honda Vision 2018 năm ngoái là một trong nhiều loại xe tay ga tầm trung nổi trội bởi thiết kế đẹp, phù hợp với nữ giới...

Honda vision 2018 mới ra đã cực Hút khách: với mức giá chênh lệch với dòng xe Vision 2018 tới 3 triệu đồng, nhưng Honda Vision 2018 mới ra đã cực hút khách, dịp cuối năm có lẽ là dịp mà các hãng xe thu hút một lượng lớn khách hàng có nhu cầu đổi xe mới trong dịp tết đến, Honda Vision 2018 năm ngoái là một trong nhiều loại xe tay ga tầm trung nổi trội bởi thiết kế đẹp, phù hợp với nữ giới sử dụng tại việt nam, động cơ lại mạnh mẽ, áp dụng kiểu phun xăng điện tử cực tiết kiệm, năm nay 2018, Vision lại ra thêm màu đen nhám, loại màu chỉ thích hợp với dòng xe đua, xe moto cực ngầu cho Nam giới , vì vậy từ khoá Vision 2018 mấy tháng gần đây được người dùng tìm kiếm nhiều, cũng như việc tìm hiểu mức giá thị trường của dòng xe honda Vision 2018 này. mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm vì sao Vision 2018 lại hút khách hàng đến vậy

Honda vision 2018 mới ra đã cực Hút khách

Xem thêm: Giá bán chính thức trên thị trường của Vision 2018

Mới được nhận làm ở một công ty xuất nhập khẩu cách nhà 10 km, Lam Giang (Hà Nội) quyết định mua một chiếc xe tay ga nhỏ gọn, nữ tính để đi làm. Chỉ cao 1,52 m với hơn 30 triệu cô phân vân giữa hai lựa chọn là Yamaha Nozza và Honda Vision. Từng sử dụng xe của Honda, cô gái trẻ có vẻ nghiêng về thương hiệu này hơn.

Dạo một vòng các đại lý Honda gần nhà trước, Lam Giang khá hài lòng với kiểu dáng cũng như các thông số kỹ của Vision. Đặc biệt là phiên bản sơn mờ mới có mặt. Tuy nhiên, cô khá ngạc nhiên tại sao tất cả các đại lý đều thông báo giá dao động từ 32,5 triệu đến 33 triệu đồng cho phiên bản đen mờ – cao hơn tới 3 triệu đồng so với giá hãng công bố là 29,9 triệu đồng.

honda-vision-phien-ban-moi-gia-29-99-trieu-dong

Không khan hàng nhưng các đại lý Honda vẫn áp dụng mức chênh hơn 3 triệu cho dòng xe này.

Không phải chỉ có xe mới, màu mới khan hàng nên giá chênh mà nhân viên một đại lý cho biết “từ khi ra mắt, dòng xe này luôn có mức chênh như vậy và màu mới có giá không cao hơn các phiên bản cũ”.

Câu hỏi của Lam Giang cũng như nhiều khách hàng của Honda lúc này là tại sao với những dòng xe không khan hàng mà các đại lý vẫn áp dụng mức chênh vô lý. Cô gái trẻ bắt đầu nghĩ đến việc tiếp tục tham khảo tại các cửa hàng của Yamaha.

Không có nhiều ưu điểm hơn đối thủ cùng phân khúc như Yamaha Nozza sau dòng xe SH, Vison là mẫu xe của Honda có giá chênh khá cao mặc dù không phải quá “hot”.

Tại TP HCM, có những nơi rao bán Vision với giá 37 triệu, nhưng đã “bao giấy”, tức gồm cả chi phí trước bạ, lệ phí biển và làm biển số.

Đây có thể là kết quả của chính sách “sản xuất dưới nhu cầu” mà Honda Việt Nam đang áp dụng. Hãng này cho biết sẽ không chạy theo doanh số mà tập trung vào thị phần. Sản xuất ít hơn thực tế sẽ đảm bảo không bị tồn kho, đồng thời tạo cơ hội giảm sức ép bán hàng lên đại lý, tối ưu hóa lợi nhuận. Tuy nhiên, người tiêu dùng sẽ luôn có cảm giác không đủ xe để bán, dẫn tới hiện tượng tạo chênh lệch giá từ đại lý.

Vision là dòng xe tay ga cỡ nhỏ, nằm dưới Lead trong danh mục sản phẩm Honda. Thiết kế khá gọn, hợp với nữ giới vóc dáng nhỏ. Trong cuộc chiến với Nozza, Vision không gặp nhiều khó khăn nhờ lợi thế thương hiệu, khá bền và giữ giá.

Đây là mẫu xe đầu tiên áp dụng động cơ eSP 110 phân khối. Công nghệ eSP vốn chỉ dùng cho những xe bậc cao hơn từ Air Blade tới SH. Cỗ máy 110 phân khối, xi-lanh đơn phun xăng điện tử, làm mát bằng không khí với động cơ tích hợp bộ đề, tích hợp Idling Stop.

Honda vision 2018 mới ra đã cực Hút khách

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm