Cận cảnh Kawasaki Ninja ZX-10R SBK tại giải đua FIMEWC

Cận cảnh Kawasaki Ninja ZX-10R SBK tại giải đua FIMEWC: FIM Endurance World Championship (FIMEWC) là giải đua việt dã dành cho siêu môtô phiên bản thị trường đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới, không chỉ trong lĩnh vực sản xuất môtô mà còn cả những nhà sản xuất phụ tùng quan trọng. Đây là hệ thống giải đua quốc tế cuối cùng có sự chạy đua dành cho những hãng sản xuất lốp,...

Cận cảnh Kawasaki Ninja ZX-10R SBK tại giải đua FIMEWC: FIM Endurance World Championship (FIMEWC) là giải đua việt dã dành cho siêu môtô phiên bản thị trường đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới, không chỉ trong lĩnh vực sản xuất môtô mà còn cả những nhà sản xuất phụ tùng quan trọng. Đây là hệ thống giải đua quốc tế cuối cùng có sự chạy đua dành cho những hãng sản xuất lốp, đồng thời có sự tham gia sâu của đội ngũ phát triển từ các hãng sản xuất và là giải đua duy nhất có đội đua thể thao thực thụ (team sport)

  • Đánh giá xe Kawasaki Ninja ZX-10R 2018
  • Kawasaki Z300 giá bao nhiêu?
  • Những mẫu xe mô tô được ưa chuộng nhất 2018
  • Cận cảnh chiếc xe mô tô Honda CBR150R 2018

Cận cảnh Kawasaki Ninja ZX-10R SBK tại giải đua FIMEWC

Giải đua siêu môtô việt dã FIM Endurance World Championship là một trong những giải đua nổi tiếng và quan trọng trên thế giới,   hấp dẫn với những cỗ máy siêu mạnh và siêu bền.

Cận cảnh Kawasaki Ninja ZX-10R SBK tại giải đua FIMEWC 1

Mẫu siêu môtô Ninja ZX-10R SBK của đội đua Kawasaki tại FIMEWC.

FIM Endurance World Championship (FIMEWC) là giải đua việt dã dành cho siêu môtô phiên bản thị trường đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới, không chỉ trong lĩnh vực sản xuất môtô mà còn cả những nhà sản xuất phụ tùng quan trọng. Đây là hệ thống giải đua quốc tế cuối cùng có sự chạy đua dành cho những hãng sản xuất lốp, đồng thời có sự tham gia sâu của đội ngũ phát triển từ các hãng sản xuất và là giải đua duy nhất có đội đua thể thao thực thụ (team sport). Nhà vô địch hiện tại trong mùa giải này là đội Kawasaki SRC với chiến thắng tại Le Mans với 3 tay đua Greg Leblanc, Matthieu Lagrive, và Fabian Foret.

Cận cảnh Kawasaki Ninja ZX-10R SBK tại giải đua FIMEWC 2

Đội đua Kawasaki SRC đang là nhà vô địch tạm thời tại FIMEWC 2018.

Đối với một thương hiệu nổi tiếng về đặc tính thể thao và tốc độ như Kawasaki, đấu trường FIMEWC mới là ưu tiên hàng đầu ngoài những giải đua thông thường khác. Chỉ tại thể thức đua việt dã này, cái tên của những cỗ máy mới thực sự được vinh danh ngang hàng bên những tay nài của chúng. Kawasaki vốn có truyền thống rất thành công tại đây kể từ huyền thoại Z1 khi đội đua Kawasaki phá tới 13 kỉ lục chỉ trong 3 ngày đua, đây đồng thời cũng chính là cứu tinh của Kawasaki vào thời kì khó khăn nhất và vực dậy một thương hiệu hàng đầu như ngày nay. Hiện này, Kawasaki Ninja ZX-10R đang là nhà vô địch tại giải đua FIMEWC tính đến thời điểm hiện tại.

Cận cảnh Kawasaki Ninja ZX-10R SBK tại giải đua FIMEWC 3

Kawasaki có bề dày thành tích hàng đầu tại FIMEWC kể từ khi siêu phẩm Z1 phá 13 kỉ lục tại thể thức này trong lần đầu tiên tham dự. Đối với đặc thù của một giải đua việt dã như FIMEWC, bên cạnh sức mạnh, yếu tố chính còn nằm ở độ bền bỉ. Tất cả những chi tiết trang bị trên những mẫu xe ở giải đua này đều hướng tới cân bằng hai đặc điểm này.

Cận cảnh Kawasaki Ninja ZX-10R SBK tại giải đua FIMEWC 4

Những chiếc siêu môtô tham dự FIMWEC luôn phải cân bằng giữa sức mạnh và sự bền bỉ, chính vì lí do đó, đây được coi là giải đua quan trọng hàng đầu để khẳng định tên tuổi của không chỉ các hãng sãn xuất môtô mà còn cả những hãng phụ tùng như lốp, giảm xóc, phanh,…

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Kawasaki Ninja ZX-10R phiên bản đua việt dã chuyên nghiệp:

Cận cảnh Kawasaki Ninja ZX-10R SBK tại giải đua FIMEWC 5

Cận cảnh Kawasaki Ninja ZX-10R SBK tại giải đua FIMEWC 6

Cận cảnh Kawasaki Ninja ZX-10R SBK tại giải đua FIMEWC 7

Cận cảnh Kawasaki Ninja ZX-10R SBK tại giải đua FIMEWC 8

Cận cảnh Kawasaki Ninja ZX-10R SBK tại giải đua FIMEWC 9

Cận cảnh Kawasaki Ninja ZX-10R SBK tại giải đua FIMEWC 10

Cận cảnh Kawasaki Ninja ZX-10R SBK tại giải đua FIMEWC 11

Có thể bạn quan tâm