Các vấn để về bộ phận sinh dục bé gái

Các vấn để về bộ phận sinh dục bé gái: Âm đạo của một bé gái có thể bị đau do hăm đít vì quấn tã do một bệnh nhiễm trùng như đẹn nấm hoặc do giun kim. Nếu âm đạo con gái bạn tiết ra dịch có máu hoặc mùi hôi, có thể là bé đã nhét một vật gì vào âm đạo. Triệu chứng- Đau hoăc ngứa trong hoặc hay xung quanh âm đạo.- Đỏ xung quanh âm đạo.- Có tiết dịch từ âm đạo ra., sau...

Các vấn để về bộ phận sinh dục bé gái: Âm đạo của một bé gái có thể bị đau do hăm đítquấn tã do một bệnh nhiễm trùng như đẹn nấm hoặc do giun kim. Nếu âm đạo con gái bạn tiết ra dịch có máu hoặc mùi hôi, có thể là bé đã nhét một vật gì vào âm đạo. Triệu chứng- Đau hoăc ngứa trong hoặc hay xung quanh âm đạo.- Đỏ xung quanh âm đạo.- Có tiết dịch từ âm đạo ra., sau đây mời các bạn cùng haylamne.com tham khảo Các vấn để về bộ phận sinh dục bé gái ở bài viết dưới đây nhé.

Các vấn để về bộ phận sinh dục bé gái

  • Bệnh Tiêu chảy ở trẻ cực kì nguy hiểm nếu phát hiện trễ
  • Cách phân biệt các bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ
  • Chữa hiếm muộn vô sinh bằng đông y
  • Bệnh viêm gan B ở trẻ sơ sinh

Bộ phận nào có thể trục trặc?

Âm đạo của một bé gái có thể bị đau do hăm đítquấn tã do một bệnh nhiễm trùng như đẹn nấm hoặc do giun kim. Nếu âm đạo con gái bạn tiết ra dịch có máu hoặc mùi hôi, có thể là bé đã nhét một vật gì vào âm đạo.

Các bé gái sơ sinh nhiều khi ra huyết trắng hoặc tiết ra một dịch có máu trong một vài ngày, điều này chẳng có gì đáng lo ngại. Sau thời kỳ này và cho tới ngay trước tuổi dậy thì nếu âm đạo ra máu hoặc huyết trắng thì đó là chuyện bất thường.

Triệu chứng

– Đau hoăc ngứa trong hoặc hay xung quanh âm đạo.

– Đỏ xung quanh âm đạo.

– Có tiết dịch từ âm đạo ra.

Tôi có thể làm được gì?

1. Nếu đít con gái bạn đay hay tấy đỏ, bạn đừng có dùng xà phòng để rửa đít cho cháu, chỉ dùng đúng có nước thôi và lau cho thật khô. Luôn luôn chùi đít từ trước ra sau, để cho vi trùng không thể lây lan từ hậu môn ra phía trước.

2. Đừng mặc quận bằng nhựa chồng lên trên tã con gái bạn vì quần nhựa ngăn cản lưu thông không khí vào tới đít em bé. Nếu em bé không còn phải quấn tã, bạn hãy mặc cho cháu quần bằng vải bông sợi chứ đừng bằng ni lông.

3. Nếu âm đạo con gái bạn tiết ra dịch gì, bạn hãy kiể tra xem có thể là bé đã nhét vật gì và âm đạo chăng? Nếu đúng như vây, bạn hãy đi thăm bác sĩ càng sớm càng tốt.

Hãy kêu bác sĩ

– Có tiết dịch xuất từ âm đạo ra.

– Vẫn còn có triệu chứng sau hai ngày chữa trị tại gia.

– Đã nhét một vật gì vào âm đạo.

Bác sĩ có thể làm gì?

Bác sĩ sẽ khám con gái bạn và có thể lấy một mẫu tiết dịch âm đạo. Nếu cháu bé có vật gì nằm trong âm đạo, bác sĩ sẽ lấy vật đó ra một cách nhẹ nhàng. Nếu cháu bị nhiễm trùng, bác sĩ có thể kê toa kháng sinh cho uống hoặc một thứ kem để thoa lên vùng bị nhiễm trùng tùy theo nguyên nhân gây ra các triệu chứng.

Các vấn để về bộ phận sinh dục bé gái

Có thể bạn quan tâm