11 kiểu hình xăm đẹp đang được ưa chuộng năm 2018

11 kiểu hình xăm đẹp đang được ưa chuộng năm 2018: Ngày nay hình xăm đang là một mốt của giới trẻ, và nghệ thuật xăm hình ngày càng phát triển không ngừng đồng thời được biến hóa thành rất nhiều phong cách xăm khác nhau như xăm chữ, xăm hình con vật, xăm các ký tự, xăm đôi...và với bài viết sau do haylamne.com tổng hợp những hình xăm đang được ưa chuộng nhất 2018 qua nội dung dưới...

11 kiểu hình xăm đẹp đang được ưa chuộng năm 2018: Ngày nay hình xăm đang là một mốt của giới trẻ, và nghệ thuật xăm hình ngày càng phát triển không ngừng đồng thời được biến hóa thành rất nhiều phong cách xăm khác nhau như xăm chữ, xăm hình con vật, xăm các ký tự, xăm đôi…và với bài viết sau do haylamne.com tổng hợp những hình xăm đang được ưa chuộng nhất 2018 qua nội dung dưới đây.

  • Top những hình xăm ở tay cho giới trẻ đẹp nhất 2018
  • Các hình xăm đẹp đang được giới trẻ ưa chuộng
  • Bộ sưu tập Hình xăm đẹp nhất năm 2018

11 kiểu hình xăm đẹp đang được ưa chuộng năm 2018

1. Xăm ký tự Trung Hoa

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 1

Kí tự tiếng Hoa là một trong những hình xăm rất được yêu thích của những tín đồ thích xăm mình. Đó có thể là một câu nói, hay một chữ cái thể hiện một ý nghĩa nào đó mà người xăm mong muốn.

Tuy nhiên, nếu quyết định chọn hình xăm tiếng Hoa, hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn hiểu rõ được những gì mình dự định xăm lên người. Đôi khi, nếu chỉ trông chờ vào dịch thuật trên mạng, bạn sẽ có những hình xăm với ý nghĩa “trời ơi đất hỡi” mà không hề hay biết.

2. Xăm hình con bướm

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 2

Sẽ có rất nhiều người khuyên rằng bạn nên chọn cho mình một hình xăm bươm bướm. Nếu tìm hiểu kĩ, bạn sẽ thấy đây là một hình xăm mang nhiều ý nghĩa tâm linh khá tích cực. Quan niệm xưa tin rằng, loài bướm chính là “chiếc tàu” để đưa những linh hồn trở về Thiên Đàng, và đưa những linh hồn từ trên trời xuống đầu thai vào mỗi kiếp người.

Một hình xăm bươm bướm còn thể hiện một tình cảm sâu sắc luôn tồn tạị. Nhiều người đã chọn hình xăm này để tưởng nhớ đến một người phụ nữ đặc biệt nhất cuộc đời họ đã qua đời.

3. Xăm con mắt thần Horus

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 3

Ký tự Ai Cập cổ này được biết đến như “Eye of Ra” (tạm dịch: Con mắt của Ra) hoặc “The All seeing Eye” (tạm dịch: Con mắt có thể nhìn thấu mọi vật), có ý nghĩa về sự may mắn, thịnh vượng, trí tuệ và bảo vệ chủ nhân được an toàn.

Đây được xem là một lá bùa tốt mà người xăm có thể giữ cho riêng mình. Có lẽ vì lí do đó mà “Eye of Ra” luôn được rất nhiều người chọn xăm như một biểu tượng của sự may mắn.

4. Xăm ký tự Celtic

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 4

Lộng lẫy và thần bí – rất nhiều dạng thập giá Celtic đã được chọn vào danh sách những hình xăm chất lừ để người xăm có thể lựa chọn.

Hình xăm này cơ bản là một ký tự tôn giáo, được sử dụng để tôn vinh di sản của một tộc người, với các vòng tròn kết nối ở bốn góc, cùng những đường cong không thể phá vỡ; và các họa tiết trang trí còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự vĩnh viễn. Bản thân hình thập tự giá cũng đã là biểu tượng cho sự kết hợp của bốn yếu tố căn bản (không khí, nước, lửa và đất), tượng trưng cho “sức mạnh” và “sự cân bằng”

5. Xăm hình Maori của bộ lạc Polynesian

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 5

Những hình xăm của bộ lạc Polynesian hoặc những phiên bản hiện đại là một trong những lựa chọn ưa thích của giới nghệ sĩ. Mặc dù mỗi hình xăm đều khác nhau và được cá nhân hoá nhưng nhìn chung đều có những quy tắc cụ thể, và từng đường nét đều phải được chăm chút thật chính xác.

Chính điều này cũng thể hiện rằng, mỗi cá nhân đều có thể có những sự lựa chọn nghề nghiệp theo mỗi hướng đi khác nhau, nhưng điều này chắc chắn sẽ không thể ảnh hưởng đến sự sáng tạo, cá tính, sự độc nhất của con người bạn.

6. Xăm hình bông hoa

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 6

Ngoài việc đây là một hình xăm đẹp và tinh tế, những loài hoa khác nhau có thể tượng trưng cho những tính cách khác nhau. Hoa lan có thể được hiểu là nét đẹp, tình yêu và sự sang trọng; hoa sen là biểu tượng của sự tinh khiết, trí thông minh, tình yêu và trí tuệ; hoa sứ biểu trưng cho tình bạn và sự ấm áp,… Mỗi loài hoa đều tượng trưng một cái gì đó đẹp đẽ và đặc biệt đối, và vì những hình xăm hoa khi lên da cũng sẽ không làm mất đi nét đẹp tinh tế cần có của chúng.

7. Hình xăm dòng kẻ và nốt nhạc

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 7

Không cần bàn luận quá nhiều, hẳn ai cũng nhận thấy được những ý nghĩa đặc trưng của hình xăm này. Biểu tượng của âm nhạc: nốt nhạc, khóa nhạc, dòng kẻ,… tất cả đều sẽ khiến bạn liên tưởng đến những âm thanh, tâm hồn của một con người đầy nghệ thuật. Đây là hình xăm biểu trưng cho tài năng, tình yêu và sự tận tâm dành cho nghệ thuật bất tận.

8. Xăm 1 câu trích dẫn

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 8

Có hàng triệu câu trích dẫn trên thế giới, và chúng luôn là nguồn cảm hứng của rất nhiều người khi quyết định tậu một hình xăm. Và vì mỗi hình xăm trích dẫn là một câu chuyện đời riêng của mỗi người, nên các hình xăm này có thể được sử dụng để gợi nhớ về quá khứ của một ai đó, giúp họ nhìn về tương lại phía trước, hoặc mô tả chính bản thân họ, suy nghĩ và phương châm sống của mỗi cá nhân.

9. Xăm hình Ruy băng

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 9

Có rất nhiều hình xăm ruy băng khác nhau. Những hình xăm này được dùng để đánh dấu một trải nghiệm mà bạn đã trải qua hoặc là người mà bạn yêu quý. Hình xăm ruy băng không chỉ đơn thuần thể hiện cho những ý nghĩa mất mát như mọi người thường nghĩ, mà còn là sự đánh dấu cho những khó khăn mà bạn đã vượt qua được.

10. Xăm hình Lông vũ

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 10

Không chỉ là một hình xăm đẹp, mà còn là một hình xăm đại diện cho nhiều ý nghĩa khác nhau. Hình xăm lông vu có thể đại diện cho sự mất mát, sự sinh sôi, may mắn, sự yêu thích viết lách (như một cây bút lông ngỗng), hoặc nhiều thứ khác, tuỳ thuộc vào lông vũ của loài chim mà bạn đã chọn. Hãy tìm hiểu thật kĩ ý nghĩa của từng loại hình xăm lông vũ để có thể tậu một hình xăm đúng ý nghĩa mà bạn lựa chọn nhất.

11. Xăm cung hoàng đạo

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 11

Một số người chọn những hình xăm này vì lý do hiển nhiên: đó là cung hoàng đạo của họ. Tuy nhiên, có những người khác chọn những hình xăm này như đại diện cho một người nào khác. Cung hoàng đạo còn mang đến một ý nghĩa với mọi người nếu họ cảm thấy hứng thú với chiêm tinh hoặc và hoàng đạo nói chung.

Những hình xăm này có thể có nhiều ý nghĩa, chúng còn có thể đại diện theo nhiều cách, dù là nghĩa đen hay nghĩa bóng và có chút khó khăn để tìm ra rằng ký hiệu hoàng đạo này đang đại diện cho cái gì. Dù thế nào thì chúng cũng là những hình xăm rất tuyệt.

Hình xăm nhẫn đôi đẹp

Nếu cảm thấy nhẫn đôi chưa đủ mạnh mẽ để thể hiện tình yêu “trọn đời” của bạn với người ấy thì hãy thử với hình xăm nhẫn đôi. Các cặp yêu nhau và sắp cưới trên thế giới đã tìm ra một cách để chứng minh tình yêu còn hơn cả một chiếc nhẫn kim cương đắt tiền: hình xăm nhẫn đôi.

Dù nhẫn cưới có đắt giá tới đâu thì nó cũng có thể dễ dàng bị tháo xuống, thế nhưng hình xăm lại gần như là tồn tại vĩnh viễn trên cơ thể và rất khó để bôi xóa đi. Chính vì thế mà nhiều cặp cô dâu chú rể quyết định xăm nhẫn đôi thay vì mua nhẫn cưới để chứng minh tình yêu của mình.

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 12

Xăm tên của nhau

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 13

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 14

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 15

Đơn giản nhưng độc đáo

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 16

Hình xăm cực kì ý nghĩa thể hiện mỗi người giữ một nửa trái tim của nhau

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 17

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 18

Dành cho fan của Mickey

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 19

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 20

Anh là người giữ chìa khóa đến trái tim em

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 21

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 22

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 23

11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất phần 24

Hy vọng với 11 xu hướng xăm hình đẹp 2018 nổi bật ấn tượng nhất trên đây các bạn sẽ có sự lựa chọn hình xăm hoàn hảo nhất cho bản thân phù hợp với xu hướng thịnh hành hiện nay của giới trẻ, thể hiện được cá tính và phong cách riêng. Chúc các bạn sẽ sở hữu một hình xăm đẹp ấn tượng nhất và hãy luôn đồng hành cùng Xineme.com để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thể bạn quan tâm